Giới thiệu THẢO MỘC TẠO MÀU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN

Tại sao lại là Thảo Mộc ?

Con người là vốn quý nhất, và sức khỏe của chúng ta là vô giá. Tự nhiên ban tặng cho chúng ta vốn dĩ đã đủ những thứ cơ bản nhất để sinh tồn. Trong một bối cảnh mà sản phẩm công nghiệp thực phầm đây đó thực sự rất không an toàn, chúng ta cần có những lựa chọn sáng suốt. Vì một cuộc sống khỏe mạnh, an lành.

Tại sao thực phẩm phải có màu sắc ?

Thực phẩm của chúng ta ăn uống hàng ngày không thể đơn điệu. Mỗi món ăn ít nhiều phải kích thích được các giác quan của con người. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng màu sắc là yếu tố đầu tiên cùng với hương vị quyết định chất lượng món ăn. Đồ ăn của chúng ta không chỉ ngon, bổ dưỡng mà phải đẹp mắt và hấp dẫn. Con người thu nhận thông tin về thế giới 80% qua con đường thị giác. Đồ ăn thức uống vì thế dù ở phạm vi bữa ăn gia đình hay bữa tiệc nhà hàng đặc sản, màu sắc hấp dẫn là yếu tố qua trọng nhất thúc đẩy các hành vi lựa chọn mỗi người: ăn hay không ăn, mua hay không mua v.v..
Cac Mon an su dung Mau Thuc Pham Tu Nhien
Các món ăn sử dụng màu thực phẩm tự nhiên

Thảo mộc tạo màu thực phẩm tự nhiên là gì ?

Loài người từ rất lâu đã biết tận dụng màu sắc từ tự nhiên để điểm tô cho cuộc sống, cho bữa ăn hàng ngày sinh động, hấp dẫn. Cuộc sống công nghiệp từng bước đưa con người tới những nấc thang hưởng thụ, ngày một tiện lợi và dễ chịu. Nhưng đâu đó, chúng ta đã bắt đầu trả giá cho sức khỏe của mình. Những phẩm màu nằm trong danh mục cấm dùng trong thực phẩm nhưng vì một lý do nào đó nó vẫn hiện hữu trong đồ ăn thức uống của chúng ta. Trong bối cảnh như thế, hạn chế tối đã nguy cơ nhiễm độc cho mình và người thân là điều cần thiết. Và sử dụng màu thực phẩm tự nhiên từ các loài thảo mộc là một cách.
Đó là những loài thảo mộc có khả năng tạo cho món ăn những màu sắc đẹp mắt. Vậy chúng có an toàn thật sự không ?
Câu trả lời là rất an toàn bởi hai lý do:
  1. Chúng đều là những loại cây lá được dân gian sử dụng trong suốt chiều dài lịch sử, nếu nó có vấn đề gì, tổ tiên của chúng ta đã không dùng.
  2. Không những thế, khoa học ngày nay cho phép nghiên cứu chỉ ra thành phần, tính chất hóa lý của từng loại, một cách rõ ràng minh bạch.
La cam tim va la cam do
Lá cẩm tím và lá cẩm đỏ

Sản phẩm được giới thiệu ở đây gồm những loại nào

Sản phẩm lấy cảm ứng từ các màu ngũ sắc của đồng bào dân tộc thiểu số, là những loài thảo mộc dễ kiếm và an lành:
Cùng với thời gian, Shop sẽ tiếp tục lựa chọn và đưa vào phục vụ các loại thảo mộc tạo màu mới. Shop mong muốn các sản phẩm nhỏ bé này sẽ góp phần làm chúng ta khỏe mạnh hơn, có những trải nghiệm thú vị trong quá trình chế biến các món ăn ngon miệng dành cho người thân yêu của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét